Phan Hồng Sơn

Phan Hồng Sơn là ai?

Phan Hồng Sơn sinh ngày 27-02-1997, hiện là giám đốc điều hành công ty TNHH MTV ZUBU. Đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu Nội Thất ZUBU.

phan-hong-son
CEO của Nội Thất ZUBU - Anh Phan Hồng Sơn

 

Là 1 người con của làng nghề Hữu Bằng, với sự yêu thích, mày mò tìm hiểu về đồ nội thất, nhận thấy được tiềm năng phát triển và giá trị mang lại cho cộng đồng từ lĩnh vực này. Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và học hỏi, Sơn đã quyết định thành lập thương hiệu Nội Thất ZUBU để phát triển kinh doanh, với quyết tâm đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, góp phần kiến tạo không gian sống hoàn mỹ.

Giá trị hướng đến

Giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn và thách thức, ZUBU không có tiềm lực tài chính và kiến thức chuyên môn chưa sâu rộng. Sơn vẫn kiên định theo đuổi đam mê kinh doanh và sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất với chất lượng và giá thành tốt nhất. Trong 5 năm xây dựng và phát triển, đã có những lúc công ty làm ăn thua lỗ, thậm chí còn có lần đứng trên bờ vực phá sản, Tuy nhiên, Nội Thất ZUBU cũng như bản thân Phan Hồng Sơn vẫn giữ được lòng nhiệt huyết, tận tâm và nỗ lực để đi đến thành công như hiện tại.

Nội Thất ZUBU với đội ngũ hơn 20 thành viên và đã phục vụ hơn 2000 khách hàng gần xa. Sơn hiểu rõ nếu muốn dẫn dắt ZUBU đi lên và phát triển thì phải lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. “HÀI LÒNG VÀ AN TÂM” là Slogan của công ty mà Sơn luôn nhắc nhân viên phải ghi nhớ để mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Định hướng tương lai

Trong những năm gần đây, thị trường nội thất đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt nhưng chưa có thương hiệu nào mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn. Sơn hiểu điều đó và đang định hướng công ty trở thành 1 thương hiệu mà khi nhắc đến sẽ tạo được niềm tin và sự yên tâm với người tiêu dùng. Xa hơn nữa, Sơn không chỉ muốn đưa ZUBU trở thành thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

Theo dõi Phan Hồng Sơn tại

Facebook        Instagram

Thông tin liên lạc

Email: phanson27297@gmail.com

Phone: 0349846911

Nguồn: Nội thất ZUBU - Nội thất chính hãng giá rẻ cho gia đình